1 điểm lô bao nhiêu tiền? Cách tính tiền khi lô về

Chắc hẳn khi biết 1 điểm lô bao nhiêu tiền rồi thì anh em sẽ rất háo hức không biết 1 điểm sẽ ăn đượ

1 điểm lô bao nhiêu tiền? Cách tính tiền khi lô về

Chắc hẳn khi biết 1 điểm lô bao nhiêu tiền rồi thì anh em sẽ rất háo hức không biết 1 điểm sẽ ăn được bao nhiêu tiền. Liệu điểm lô tại miền Bắc và miền Nam có giống nhau hay tại các điểm đặt cược có giống nhau hay không.

game bài RikVip

Cách tính tiền khi lô về 3-5 nháy khá đơn giản. Bạn chỉ cần nhân số điểm đã cược cùng số với số nháy lô về và với tỷ lệ của người ôm lô.

Ví dụ, nếu bạn đánh 5 điểm với tỷ lệ cược miền Bắc là 1:78 và lô về 3 nháy. Thì số tiền bạn thắng được: 5*3*78.000=  1.170.000.

Cách tính lô xiên, lô đá

Thực chất lô xiên và lô đá là một nhưng lại có cách gọi khác nhau giữa lô miền Bắc và miền Nam. Đây là lô mà người chơi sẽ chọn 2 cặp số để đặt cược.

Lô xiên cũng có nhiều dạng khác nhau như lô xiên 2, lô xiên 3… Lô xiên 2 có nghĩa là người chơi chọn 2 cặp số, lô 3 xiên là chọn 3 cặp số. Để có thể thắng được lô xiên thì cặp số mà người đã lựa chọn đều phải được giải.

Cũng giống như 1 điểm lô bao nhiêu tiền thì tỷ lệ đánh lô xiên cùn có sự khác nhau giữa miền Nam và miền Bắc. Cụ thể:

–   Ở miền Bắc: Lô xiên 2 tỷ lệ ăn là 1:10, lô xiên 3 là 1: 40 và lô xiên 4 là 1:100. Tuy nhiên, khi đánh lô xiên thì miền Bắc sẽ không tính theo điểm mà chỉ tính theo số tiền bạn đã cược.

–   Ở miền Nam: Lô xiên 2 tỷ lệ ăn là 1: 650, lô xiên 3 là 1:3500 và lô xiên 4 là 1:10.000. Ở miền Nam sẽ tính theo điểm.

Trên đây là toàn bộ thông tin 1 điểm lô bao nhiêu tiền cũng như đánh lô 1 ăn bao nhiêu. Hy vọng với những thông tin, kiến thức trên của https://sieukeo.net/ đã giúp bạn dễ dàng tham gia vào trò chơi này hơn và giành được phần thưởng hấp dẫn cho mình.

Đề xuất cho bạn