Game cờ cá ngựa online trò chơi giải trí trực tuyến hot nhất hiện nay

Game cờ cá ngựa online – Trò giải trí vui nhấtGame cờ cá ngựa online đang có sức hút rất lớn đối với

Game cờ cá ngựa online – Trò giải trí vui nhất

Game cờ cá ngựa online đang có sức hút rất lớn đối với giới trẻ mê game trong cộng đồng game Việt Nam. Vậy điều gì hấp dẫn người chơi ở game cá ngựa? Hãy cùng khám phá tất tần tật thông về tin trò chơi này ở bài viết dưới đây. Bạn đừng bỏ qua nhé!

Giới thiệu về game cờ cá ngựa online.

Theo 188bet viet nam, game cá ngựa online là game thành công nhất trong tổng số 11 game đối kháng của Zing play. Game cá ngựa thu hút người chơi bởi sự vui nhộn và luật chơi rất đơn giản của nó.

Game cờ cá ngựa online

Game này được thiết kế giao diện thân thiện với đa dạng thiết bị như điện thoại, Ipad, máy tính bảng, laptop,… Nó được tích hợp rất dễ sử dụng trên cả hai hệ điều hành phổ biến hiện này, đó là android và IOS. Nên người chơi có thể tải ứng dụng trò chơi này rất dễ dàng.

Ngoài ra, điểm ghi điểm gây ấn tượng của trò chơi này với người chơi là các hiệu ứng của nó. Trong suốt quá trình chơi, game có những hiệu ứng rất đẹp mắt hấp dẫn thị giác, kích thích người chơi không thể rời mắt khỏi màn hình.

Luật chơi game cờ cá ngựa online

Game được thiết kế gồm một bàn cờ hình vuông gồm 4 phần với 4 màu khác nhau lần lượt là màu vàng, màu đỏ, màu xanh da trời và màu xanh lá cây. Với các nhân vật chính như hai hạt xí ngầu và 16 quân cờ được chia thành 4 đội có cùng màu với 4 phần của bàn cờ.

Game cờ cá ngựa trên máy tính và điện thoại hấp dẫn nhất

Luật chơi game cá ngựa rất dễ chơi, cách chơi game cờ cá ngựa online gần giống như luật chơi của game xúc xắc.

Đầu tiên, bạn chọn số lượng người chơi cùng trong trận đấu, có thể là hai hay ba hoặc bốn. Trong 4 đội tương ứng với 4 màu, bạn được chọn đội có màu mà bạn yêu thích. Để chiến thắng, bạn chỉ cần di chuyển hết số quân cờ có trong đội của mình tới nhà có màu giống với quân cờ đội bạn nằm ở trung tâm bàn cờ game.

Cụ thể, người chơi phải cố gắng tung xúc xắc được 6 điểm để đưa quân mình ra. Lấy một quân ra để đi vòng xung quanh bàn cờ và đưa 4 quân về nhà để chiến thắng. Xem thêm hướng dẫn chi tiết luật chơi cờ cá ngựa online tại đây!

Lưu ý để phần trăm thắng cao hơn của người chơi trong game cá ngựa

Đối với game cờ cá ngựa online yêu cầu người chơi cá ngựa phải nhạy và sắc bén. Vì thế khi bạn chơi game bằng máy tính thì nên sử dụng chuột riêng.

Còn nếu bạn chơi game cá ngựa online bằng điện thoại hay ipad thì người chơi chỉ cần chạm bằng tay, nhưng nên xoay màn hình ngang nhé.

Chúc bạn có những giây phút giải trí thả gas với game cờ cá ngựa nhé!

Đề xuất cho bạn