Tỷ Lệ Kèo Nhà cái – Tỷ lệ bóng đá trực tiếp keonhacai hôm nay

Sau khi sa thải công thần HLV Claudio Ranieri, Leicester City đang gấp rút tiền người thay thế để gi

Sau khi sa thải “công thần” HLV Claudio Ranieri, Leicester City đang gấp rút tiền người thay thế để giúp CLB trụ hạng thành công ở mùa giải năm nay. Hàng loạt cái tên đã được bật mí: cựu HLV Roberto Mancini được liên hệ nhưng ông đã từ chối vì The Foxes đã đối xử tệ với người đồng nghiệp cũng là đồng hương của mình, Ranieri.

Trong những ngày gần đây, Leicester bỗng nhận được sự quan tâm từ cựu HLV tuyển Anh – Roy Hodgson, chiến lược gia này vẫn đang thất nghiệp sau khi chia tay Tam Sư. Roy Hodgson đã chủ động liên hệ với lãnh đạo Leicester City và 2 bên đã có cuộc đàm phán trước trận đấu với Liverpool ở vòng 26 Premier League.

Cựu HLV tuyển Anh Roy Hodgson được đề cử ngồi ghế nóng LeicesterCựu HLV tuyển Anh Roy Hodgson được đề cử ngồi ghế nóng Leicester

Cựu HLV tuyển Anh Roy Hodgson được đề cử ngồi ghế nóng Leicester

Được biết các ông chủ Thái Lan của Leicester cũng đang suy nghĩ nghiêm túc về vấn đề này. Trước mắt lãnh đạo CLB vẫn để HLV tạm quyềnCraig Shakespeare dẫn dắt đội bóng, dưới sự huấn luyên của HLV này Bầy Cáo đã có chiến thắng vang độ 3-1 trước Liverpool ở vòng 26 N.H.A

Đăng kí tài khoản tham gia nhận ngay 4 triệu

Theo SkySport, Craig Shakespeare vẫn tiếp tục chỉ đạo Leicester gặp Hull City vào cuối tuần này. Bản thân vị HLV này muốn mình được tại vị lâu dài ở đội bóng như BLĐ Leicester lại muốn ưu tiên kinh nghiệm cho cuộc chiến trụ hạng.

Đề xuất cho bạn